ไม่มีตัวล็อค ตัวยึด หรือ ข้อต่อใดๆ

เรียนรู้​วิชา​ก่อสร้าง​จาก​ปรมาจารย์​ ​”​ช่าง​"​ ​ใน​ยุค​โบราณ​ ​ว่า​เขา​ทำกัน​ได้​อย่างไร​ ​ทุกๆ​ชุด​ได้​เรียน​แบบ​วิธี​การ​ก่อสร้าง​ ​และ​เทคนิค​ทาง​สถาปัตยกรรม​ ​ที่​ถือ​เป็น​สิ่งมหัศจรรย์​ของ​โลก​ ​เเละ​เป็น​ปริศนา​มาก​ว่า​พันๆ​ปี​ ​เเต่​อธิบาย​ใน​เเบบ​ที่​สนุก​เข้าใจ​ง่าย

เรียนรู้แบบเป็นขั้นตอน

​ทุกๆ​ชุด​ของ​ ​Arc•Kid•Tech®​ ​จะสอน​วิธีการ​ต่อ​แบบ​เป็น​ขั้นตอน​ ​พร้อม​รูปประกอบ​และ​เกร็ดความรู้​ของ​เหล่า​วัฒนธรรม​โบราณ​ที่​สวยงาม​ ​ผ่าน​คู่มือ​ที่​แนบ​มา​ด้วย

วัสดุที่ให้ผิวสัมผัสเป็นเอกลักษณ์

​เพราะ​เรา​ผลิต​ด้วย​วัสดุ​ ​TPE​ ​Plastic​ ​ชนิด​พิเศษ​ ​จึง​ทํา​ให้​มี​สัมผัส​ที่​ไม่​เหมือน​ใคร​ ​และ​ปลอดภัย​ต่อ​เด็กๆ

เรียนรู้เทคนิคของปรมาจารย์ “ช่าง" ในยุคโบราณ

นักสร้างสรรค์สุดยอดอารยธรรมโบราณไม่ว่าจะเป็น คนอียิปต์ กรีก หรือโรมัน ล้วนแต่เป็นสุดยอดช่างฝีมือและสถาปนิกในอดีตเมื่อหลายพันปีมาแล้ว พวกเขาได้ประดิษฐ์คิดค้นวิธีการก่อสร้าง ที่ได้กลายมาเป็นพื้นฐานของวิชาการออกแบบและก่อสร้างของสถาปนิกและวิศวกร ที่ยังถูกใช้กันอยู่จนถึงทุกวันนี้ เช่น เสา (Column), อาร์ค (Arch), โดม (Dome) แต่ที่น่าทึ่งคือลองนึกกลับไปเมื่อ พันกว่าปีก่อน อุปกรณ์เเละเทคโนโลยีการสร้างยังมีเเค่พื้นฐานไม่เหมือนปัจุบัน ไม่มีเสาคอนกรีต ไม่มีตะปู ไม่มีปูน เเล้วอาคารใหญ่โตจะอยู่ได้อย่างไร? พวกเค้าอาศัยเพียงแค่ แรงดึงดูด รูปทรง และการจัดวางเท่านั้น ด้วย  Arc-Kid-Tech® คุณและลูกของคุณจะได้ลองประสบการณ์นั้นด้วยตาและมือของคุณเอง

 

Arch•Kid•Tech® คือชุดตัวต่อรูปแบบสถาปัตยกรรมโบราณ ที่มีแต่ความสนุกและสาระสำหรับทุกคนในครอบครัว คุณและลูกๆจะได้เข้าใจการทำโครงสร้าง ผ่านทุกๆชิ้นที่ได้หยิบวางลงไป พร้อมๆกับการพัฒนา สมาธิ เเละการคิดวิเคราะห์

การต่อครั้งเเรกอาจจะยังต้องอาศัยคู่มือที่สอนเเบบ step-by-step เเต่หลังจากนั้นที่เหลือคืออิสระ ...ใครจะไปรู้ว่าลูกคุณอาจจะเป็นนักก่อสร้างผู้ยิ่งใหญ่คนต่อไปก็ได้

 

เขาบอกว่า กรุงโรมไม่ได้ถูกสร้างในวันเดียว เด็กฉลาด นักสร้างสรรค์ก็เช่นกัน

ด้วยชิ้นส่วนเพียงไม่กี่ชนิด ก็สามารถสร้างสุดยอดสถาปัตยกรรมแห่งยุคโบราณได้ ไม่ต้องง้อกาว หรือตัวเชื่อมเหมือนใคร มาเรียนรู้ผ่าน Arch•Kid•Tech® สุดยอดความรู้ทางสถาปัตยกรรม แห่งยุคโบราณในแบบที่สนุกและเข้าใจง่าย

 

ในซีรี่ส์ของ Arch•Kid•Tech® มีสถาปัตยกรรมทั้งหมด 4 รูปแบบ 4 เทคนิคให้เลือกเรียนรู้ - ไขปริศนาการสร้างของสิ่งมหัศจรรย์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก Egyptian Pyramid (ปีระมิด ของชาวอียิปต์), รู้จักไอคอนแห่งสถาปัตยกรรม Greek Façade (ด้านหน้าของวิหารกรีก), Greek Dome (โดมแห่งกรุงเอเธนส์), และเข้าใจหลักการของนวัตกรรมที่เปลี่ยนโลกอย่าง Roman Arch (อาร์ค หรือ สะพานโค้ง ของชาวโรมัน) เหล่านี้คือความรู้ที่มีมากว่าพันๆปี เเละยังถูกประยุกต์ใช้มาจนถึงทุกวันนี้

 

EXTRA!

เรียนรู้การสร้างสรรค์จากบรรดาสถาปัตยกรรมที่เปลี่ยนโลก แบบเข้าใจง่ายและเป็นขั้นเป็นตอน ไปพร้อมๆกับเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจทางประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เเละวัฒนธรรม ของเหล่าสุดยอดอารยธรรมโบราณ ผ่านภาพประกอบการ์ตูนที่เข้าใจง่าย

บริษัท ทักษะ ทอยส์ จำกัด

82/2 ซอยสายมิตร, สุขุมวิท 56,

บางจาก, พระโขนง, กรุงเทพมหานคร 10260.

ENGLISH

© Copyright Taksa Toys Limited | All Rights Reserved

© Copyright Taksa Toys Limited | All Rights Reserved